วิธีการจัดส่งสินค้า

มีช่องทางให้ลูกค้าเลือกรับสินค้าได้ต่าง ๆ ดังนี้ 

•    สำหรับลูกค้าที่อยู่ใกล้เคียง

หากท่านอยู่ในกรุงเทพและอยู่ย่านใกล้เคียง ย่านกัลปพฤกษ์ ราชพฤกษ์ เพชรเกษม บางแค บางหว้า ร้านของเราตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม อยู่ระหว่าง ซ.เพชรเกษม 31/3 กับคอนโด Bankgok Horizon เพชรเกษม 

โดยท่านสามารถสั่งสินค้าล่วงหน้า และเข้ามารับสินค้าที่จัดเตรียมไว้ได้เองที่บริษัท โดยเลือกรับส่วนลด*แทนค่าบริการส่งสินค้า

*ส่วนลดไม่ร่วมกับรายการพิเศษอื่น ๆ 

 

ร้านของเราอยู่ติดกับถนนใหญ่ เลยจากซอยเพชรเกษม 31/3 ใกล้ร้านมอเตอร์ไซด์ HONDA  เป็นอาคารทันสมัย สีน้ำเงิน-ส้ม มีลานจอดรถได้จำนวนมากแผนที่ยูเนี่ยนพลัสมอลล์

 

•    กรณีจัดส่งโดยไปรษณีย์/บริษัทไปรษณีย์เอกชน (Kerry)
หากท่านต้องการจัดส่งทางไปรษณีย์ หรือบริษัทไปรษณีย์เอกชน เช่น Kerry Express โดยกรุณาแจ้งแก่พนักงานของทางเรา

เพียงระบุว่าต้องการจัดส่งโดย ไปรษณีย์ธรรมดา, ไปรษณีย์ลงทะเบียน, EMS หรือ Kerry Express

ทางเราคิดค่าส่งสินค้าตามน้ำหนักของสินค้าที่ ไปรษณีย์/Kerry เรียกเก็บจริง ซึ่งจะแจ้งให้ทราบหลังจากจัดเตรียมสินค้าเสร็จ 

 Kerry Express Thailand Post


•    กรณีจัดส่งโดยบริษัทขนส่งต่างจังหวัด
ทางเราสามารถทำการส่งสินค้าไปยังบริษัทขนส่งต่าง ๆ ที่ส่งสินค้าไปยังต่างจังหวัดและมีเส้นทางผ่านไปยังร้านค้าของท่าน เช่น นิ่มซี่เส็ง, ส.รุ่งโรจน์, พีแอลขนส่ง ฯลฯ

โดยสามารถระบุบริษัทที่เคยใช้บริการและต้องการให้ทางเราไปส่งให้ โดยลูกค้าจะเป็นผู้ชำระค่าขนส่งสินค้าแก่ขนส่งเจ้านั้น ๆ เอง ข้อดีของวิธีนี้คือ อาจใช้เวลามากหน่อย แต่สามารถส่งสินค้าต่อชิ้นได้เยอะในราคาประหยัด ใช้เวลาประมาณ 2-4 วัน ราคาประมาณเริ่มต้นตั้งแต่ 50 บาทต่อชิ้น ขึ้นไป (อาจมีบางบริษัทขนส่งขอเก็บเงินต้นทางก่อนส่งสินค้า ทางเราจะแจ้งให้ทราบเป็นกรณี ๆ ไป) 

Truck


*สำหรับไปรษณีย์, Kerry และบริษัทขนส่งเอกชน ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้า หากยอดสั่งซื้อรวมต่อ order น้อยกว่า 499 บาทครับ